LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tháng Chín 6, 2018 8:05 sáng

       Hòa chung khí thế hân hoan cùng cả nước chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THCS Quảng Tiên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

             Vinh dự cho nhà trường trong lễ khai giảng năm học này, được đón tiếp đoàn đại biểu của Thị ủy, UBND; đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo, đại diện Thị Đoàn về dự và tặng quà cho nhà trường. Nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các ban ngành- đoàn thể của địa phương; thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng tham dự lễ khai giảng.

                  Ảnh KG 7

                                     Quang cảnh lễ khai giảng

                Ảnh KG 15

                  Tiết mục văn nghệ của giáo viên chào mừng khai giảng

          Diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng đã đánh giá tóm tắt những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong năm học qua, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới: Với mục tiêu xây dựng nhà trường vững mạnh, trong năm học mới này, bên cạnh việc cùng với ngành giáo dục triển khai thực hiện NQ số 29 Hội nghị TW 8 khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, nhà trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào “Xây dựng trường xanh-sạch-đẹp-an toàn và môi trường sư phạm thân hiện, tích cực”; thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu có nhiều hơn nữa số học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp; tăng cường chất lượng các hoạt động giáo dục; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và hoạt động dạy – học; phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động; nghiêm túc thực hiện việc dạy tốt, học tốt và quản lý tốt để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.

             Ảnh KG 11

Thầy giáo Hồ Tiến Sỹ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

          Phát biểu chúc mừng lễ khai giảng, đồng chí Đoàn Minh Thọ – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Ba Đồn đã đánh giá ghi nhận và biểu dương những thành tíc mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời cũng định hướng cho địa phương và nhà trường những nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới; phấn đấu xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Ảnh KG 29

      Ảnh KG 4         Ảnh KG 3

          Đồng chí Đoàn Minh Thọ – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban dận vận Thị ủy phát biểu chúc mừng và đánh trống khai trường 

       Trong buổi lễ khai giảng, đại diện cho đội ngũ giáo viên, đại diện cho học sinh toàn trường cũng đã có lời hứa thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

  Ảnh KG 6      Ảnh KG 5

Phát biểu của giáo viên và học sinh trong lễ khai giảng

           Với niềm phấn khởi và tự hào, tin tưởng một năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả, thành công tốt đẹp hơn.

                                                                   Trường THCS Quảng Tiên