Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2021 – 2022

Tháng Năm 28, 2021 4:00 chiều

(Về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021 – 2022)

Thực hiện Công văn số 102/PGDĐT-THCS ngày 17 tháng 5 năm 2021 của Phòng Giáo dục – Đào tạo Thị xã Ba Đồn về Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021 – 2022.

Căn cứ kế hoạch và chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của nhà trường. Trường THCS Quảng Tiên xin thông báo đến các bậc phụ huynh và các em học sinh về công tác tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Phương thức tuyển sinh:Thực hiện theo phương thức xét tuyển.
  2. Đối tượng tuyển sinh:

Là những học sinh có đủ các điều kiện sau:

– Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn xã Quảng Tiên.

– Đã được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học.

– Có độ tuổi từ 11-14 tuổi.

1. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Đơn xin dự tuyển (Nhà trường có đơn theo mẫu chung của Phòng GD và ĐT).

– 01 bản sao giấy khai sinh hợp lệ (qua công chứng).

– 01 bản sao sổ Hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú trên địa bàn của xã (qua công chứng).

– Học bạ cấp Tiểu học có xác nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (Hồ sơ này nhà trường đã nhận từ trường Tiểu học).

Như vậy khi đến đăng ký dự tuyển học sinh chỉ mang theo bản sao giấy khai sinh và bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú trên địa bàn tuyển sinh.

1. Thời gian đăng ký tuyển sinh và nhận hồ sơ:Thứ 4, Ngày 02/6/2021 (Buổi sáng bắt đầu từ 07 giờ đến 11 giờ; Buổi chiều bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ 30; tại Văn phòng trường THCS Quảng Tiên).

Vậy Nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh được biết để chuẩn bị các loại hồ sơ, đến làm thủ tục đăng ký tuyển sinh đúng thời gian quy định./.

Lưu ý: Đợt tuyển sinh lớp 6 năm học này nhà trường sẽ triển khai những nội dung  liên quan đến việc thực hiện chương trình và sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông mới và nhiều nội dung quan trọng khác. Vì vậy nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh trực tiếp đưa con em mình đến để đăng ký tuyển sinh đầy đủ và nắm bắt các nội dung nhà trường triển khai. Nếu phụ huynh nào không đến đăng ký tuyển sinh, sau này có vấn đề gì liên quan đến con em mình về công tác tuyển sinh thì nhà trường không chịu trách nhiệm.

Hồ Tiến Sỹ