CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Tháng Chín 8, 2018 11:08 sáng

Sáng ngày 5/9/2018 Trường THCS Quảng Tiên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Nhà trường rất vui mừng được đón các đoàn đại biểu đến dự lễ khai giảng: Về phía lãnh đạo Thị xã có đồng chí Đoàn Minh Thọ – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho Phòng Nội vụ, Phòng GD và ĐT, Thị Đoàn cùng tham gia. Về phía đại diện lãnh đạo xã có đồng chí Trần Xuân Thái – Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Xã Quảng Tiên cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương; đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 259 em học sinh trường THCS Quảng Tiên.

Ảnh KG 7ẢNh KG 30

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Mở đầu chương trình buổi lễ khai giảng là phần đón tân học sinh Khối 6 năm học 2018-2019 trong niềm hân hoan chào đón của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh khối lớp trên.

Ảnh KG 8

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa thiết tha đến từ đội văn nghệ chào mừng của Chi Đoàn giáo viên và đội văn nghệ của các em học sinh khiến không khí buổi lễ thêm phần sôi động, tươi vui

Ảnh KG 2

Ảnh KG 15

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Hồ Tiến Sỹ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong thư, Chủ tịch nước đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua. Khích lệ tinh thần các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Ảnh KG 11

Thầy giáo Hồ Tiến Sỹ- Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trịnh trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ảnh KG 3

Đồng chí Đoàn Minh Thọ – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ đánh trống khai trường

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Quảng Tiên

Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng đã phát động quyên góp ủng hộ Quỹ tiếp sức đến trường, được quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh hưởng ứng tích cực

ảnh KG1

Ảnh KG 28

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi lễ khai giảng của Trường THCS Quảng Tiên  diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại đến với tất cả niềm háo hức, hân hoan, rạng ngời!

Đoàn Thị Tú Nga (TPT Đội)